Chuột Đồng Miệt Vườn

Cung cấp số lượng lớn Chuột đồng Miền Tây

Thịt chuột hấp, chuột khìa

Món chuột luộc (hay còn gọi là chuột hấp), được chế biến y như các bạn hấp cá, nhưng không hấp bằng bia vì nó có mùi khai. Chuột được bọc lá (cũng có thể không), xếp lên khay, cho vào nồi, đun mạnh lửa trong 40 – 50phút là các bạn có 1 món chuột hấp cực ngon rồi. Vớt ra, ăn nóng với muối ớt là tốt nhất. . (cái món mà em gái Hải Phòng đã trình diễn trước mặt tôi 4 năm về trước)

Món tiếp theo tôi xin giới thiệu là món chuột chiên giòn. Tôi không cần phải giới thiệu nhiều, xin quý vị cứ nhìn các tấm hình này thì sẽ biết quy trình chế biến chúng thế nào.

Cuối cùng thì được 1 đĩa chiên giòn thế này.. Nếu ai không biết là thịt chuột, “Xơi” vào cũng thấy rất ngon, mùi vị rất đặc trưng. …

Và còn nhiều…nhiều các món khác được chế biến từ chuột. Các bạn ai muốn thưởng thức hãy liên hệ theo blog này, tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 số địa chỉ nhà hàng chế biến món này cực ngon (từ Bắc vào Nam). Ở Phú Thọ, Đám cưới không có thịt chuột là không to.

Nguồn: Chuột đồng Miệt vườn.

One response to “Thịt chuột hấp, chuột khìa

  1. phuong Tháng Chín 12, 2011 lúc 4:19 sáng

    bạn biết địa chỉ nào cung cấp thịt chuột cho các nhà hàng ko?

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: